Thông báo tuyển sinh đại học chính quy theo phương thức xét học bạ trung học phổ thông năm 2022 (dành cho các ngành có môn năng khiếu) đợt xét từ ngày 22/7/2022 đến ngày 20/8/2022

Ngày đăng: Thứ tư, ngày 20 tháng 7 năm 2022

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) thông báo tuyển sinh đào tạo đại học chính quy vào các ngành có môn năng khiếu của các trường đại học thành viên ĐHĐN năm 2022, theo phương thức xét học bạ cấp trung học phổ thông (THPT), đợt xét tuyển chính thức theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, như sau:

1. Ngành đào tạo, chỉ tiêu và tiêu chí xét tuyển: xem tại đây

2. Vùng tuyển, đối tượng và chính sách ưu tiên

- Vùng tuyển: tuyển sinh trong cả nước;

- Đối tượng: thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

- Chính sách ưu tiên: theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

3. Nguyên tắc đăng ký và xét tuyển

3.1. Nguyên tắc đăng ký

- Thí sinh đăng ký bằng hình thức trực tuyến trên Hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo và theo các quy định của quy chế tuyển sinh hiện hành;

- Thí sinh nộp minh chứng để hưởng ưu tiên đối tượng về ĐHĐN (qua đường bưu điện) trước ngày 20/8/2022.

3.2. Nguyên tắc xét tuyển

- Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn học/môn thi năng khiếu theo thang điểm 10 (đối với các ngành có nhân hệ số môn xét tuyển, điểm xét tuyển được quy về thang điểm 30) cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng theo quy định của Quy chế tuyển sinh, được làm tròn đến hai chữ số thập phân. 

- Điểm môn học trong tổ hợp xét tuyển là trung bình cộng điểm môn học lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12. Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển theo tiêu chí phụ quy định tại Phụ lục của thông báo này, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên cho thí sinh có nguyện vọng cao hơn;

- Thí sinh không cung cấp minh chứng để hưởng chính sách ưu tiên theo đối tượng hoặc minh chứng không hợp lệ sẽ không được cộng điểm ưu tiên đối tượng.

4. Lệ phí đăng ký xét tuyển

- Lệ phí đăng ký xét tuyển: 25.000 đ/nguyện vọng;

- Thí sinh nộp lệ phí bằng hình thức chuyển khoản về Đại học Đà Nẵng theo thông tin sau:

            1) Đơn vị hưởng: Đại học Đà Nẵng

2) Số tài khoản:113000176350

3) Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam, chi nhánh Đà Nẵng (VietinBank, CN Đà Nẵng).

4) Thí sinh cần ghi rõ thông tin khi chuyển lệ phí, theo cú pháp sau:

<HO VA TEN> + <Số điện thoại>  + <nop tien xet HB NANG KHIEU 2022>

5) Lưu ý: Thí sinh nộp lệ phí qua ngân hàng, không chuyển khoản qua cây ATM do không thể hiện được thông tin người nộp và các nội dung khác; Lưu giữ minh chứng đã nộp lệ phí (chụp ảnh tin nhắn, phiếu nộp tiền ...) để đối chiếu thông tin (nếu cần).

 

            Muốn biết thêm chi tiết, thí sinh vui lòng truy cập trang Tuyển sinh của Đại học Đà Nẵng tại địa chỉ https://ts.udn.vn, liên hệ với Ban Đào tạo, Đại học Đà Nẵng, số 41 Lê Duẩn, TP. Đà Nẵng, hotline: 0236 3835345, email tuyensinhdhdn1@ac.udn.vn hoặc trang tuyển sinh của các cơ sở đào tạo theo thông tin tại Phụ lục đính kèm./.

 

Xem thông báo chi tiết tại đây 

TIN LIÊN QUAN