Thông qua gói hỗ trợ học phí 25 tỷ đồng và 1000 suất học bổng hỗ trợ người học, bao gồm tân sinh viên nhập học khóa 2021

Ngày đăng: Thứ tư, ngày 4 tháng 8 năm 2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid19 diễn biến phức tạp như hiện nay mỗi tổ chức, mỗi gia đình và mỗi cá nhân đều đang phải đối mặt với những khó khăn nhất định.
Sẻ chia với những khó khăn đó, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng thông qua gói hỗ trợ học phí 25 tỷ đồng trong năm học 2021-2022 (hỗ trợ 5% học phí học kỳ 1 cho sinh viên toàn trường bao gồm cả TÂN SINH VÊN nhập học Khóa 2021, học viên sau đại học và không tăng học phí theo lộ trình) nhằm giúp sinh viên và gia đình vượt qua phần nào khó khăn do đại dịch gây ra. Đồng thời Nhà trường cũng dành 1000 suất học bổng hỗ trợ người học do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Ngoài gói hỗ trợ này, Nhà trường vẫn tiếp tục dành hơn 23 tỷ đồng cho các chính sách học bổng, hỗ trợ học tập thường niên của Trường.
Bên cạnh đó, Nhà trường có các hoạt động trợ cấp cho sinh viên bị ảnh hưởng do các đợt thiên tai lũ, lụt tại miền Trung, giảm học phí cho con em CBVC thuộc Đại học Đà Nẵng, hỗ trợ các lưu học sinh Lào, miễn 100% học phí cho sinh viên bị dương tính với Covid19,... để động viên, khuyến khích sinh viên.
Nhà trường bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng những sự ủng hộ, sự góp sức của các em sinh viên, của quý phụ huynh trong hành trình vượt qua những khó khăn nhằm đảm bảo tiến độ học tập.
Thân chào và kính chúc các em sinh viên cùng quý phụ huynh an yên vượt qua đại dịch.

TIN LIÊN QUAN